Giván pháp nào cho xây dựng kiến trúc vững chắc và kiên cố iconsteel.com

Điều gì là mối quyên tâm hàng đầu của những nhà thiết kế và kiến trúc sư trong việc lựa chọn vật liệu xây dựng xanh không những có thỏa mãn nhu cầu nhu yếu về tính thẩm mỹ và làm đẹp mà còn mang lại giá trị bất biến với thời hạn cho những công trình tương lai?

 

Gỗ là 1 trong vật liệu thông dụng và vô và đa năng khi nhắc đến khía cạnh xây dựng và ctrận tạo nhà cửa nhờ kỹ năng tạo sự ấm cúng, tráng lệ và sang trọng cho mọi kiểu không khí. Tuy nhiên trên thực tiễn, không thể loại trừ trọn vẹn kỹ năng gỗ bị tác động bởi độ ẩm, côn trùng và thời tiết, tác động đến dung mạo, độ bền cũng như tuổi thọ của công trình.

Giải pháp nào cho xây dựng kiến trúc bền vững? - Ảnh 1.

Có 4 yếu tố mà kiến trúc sư quan trọng chú trọng khi nhắc đến khía cạnh vật liệu: độ bền, thẩm mỹ và làm đẹp, ứng dụng, tính thân thiện với môi trường xung quanh mà gimàn pháp xử lý gỗ Thermo đều thỏa mãn nhu cầu yêu cầu một nhữngh đông đủ

 

Sự khác lạ của giván pháp xử lý gỗ Thermo hay còn gọi là gỗ gia nhiệt biến tính

Khác với phương pháp xử lý gỗ truyền thống cuội nguồn thường tùy theo hóa chất để bảo vệ gỗ khỏi sự xâm hại của côn trùng và mối mọt, technology xử lý gỗ Thermo tập trung vào việc xử lý gỗ bằng nhiệt độ và hơi nước, thay đổi đặc thù hóa học và vật lý của gỗ theo chu trình trọn vẹn tự nhiên. Quá trình này còn có những việc đun nóng gỗ đến nhiệt độ 180 - 230 độ C trong môi trường thiên nhiên được kiểm soát, sử dụng hơi nước hoặc không khí nóng để loại bỏ độ ẩm và một vài hợp chất hóa học trong gỗ từ đó đảm bảo tính ổn định, độ bền, chống mục rữa và tránh dẫn dụ côn trùng.

Cho đến nay, Trần Đức Homes vẫn tự hào là một trong những trong mỗi doanh nghiệp tiên phong sở hữu lò xử lý gỗ Thermo thỏa mãn nhu cầu nhu yếu tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu hàng đầu tại Việt Nam, cũng như đảm bảo thành phầm được trả vào thị trường Việt Nam với tiêu chuẩn chỉnh cao về unique, an toàn và tin cậy và trách rưới nhiệm với môi trường thiên nhiên, giúp quý khách hàng yên tâm về nguồn gốc gỗ được sử dụng là vững chắc.

Gỗ Thermo được ứng dụng làm sàn hồ bơi Sunset Side Villa Ảnh: Trần Đức Homes

Gỗ Thermo được ứng dụng làm sàn hồ bơi Sunset Side Villa

 Tính linh hoạt trong ứng dụng của gỗ Thermo

Nhiều năm qua, gỗ Thermo được xác định là 1 trong những trong mỗi vật liệu xây dựng rất được yêu thích nhất trên toàn thị trường quốc tế với quy mô sử dụng thoáng rộng. Xét đến khía cạnh chuyên môn, giván pháp xử lý gỗ gia nhiệt biến tính đã tạo ra một cuộc nhữngh mạng giúp những nhà Thiết kế và Kiến trúc sư trọn vẹn có thể sáng tạo ra những công trình mang vẻ đẹp tinh xảo nhưng không hề mong manh, ngược lại cực kỳ thực sự là.

Ứng dụng nguyên liệu gỗ Thermo cho một trong những dự án villa do Trần Đức Homes thực hiện.Ảnh: Trần Đức Homes

Ứng dụng vật liệu gỗ Thermo cho 1 trong những mỗi phát minh villa do Trần Đức Homes tiến hành

 

Với ưu thế technology, những thành phầm ứng dụng gỗ Thermo của Trần Đức Homes đều sở hữu những ưu điểm vượt trội:

  • Mái - vách - trần trong/ngoài trời: sở hữu tính năng nhữngh âm và nhữngh nhiệt vượt trội.
  • Sàn gỗ trong/ngoài trời: có độ bền cao và không biến thành cong vênh hoặc nứt nẻ, mang đến lựa chọn tuyệt vời cho những khu vực có độ ẩm cao hoặc điều kiện thời tiết thay đổi đột ngột.
  • Sàn sân thượng/sàn hồ bơi: tài năng chịu lực cao, không trở thành mục rữa hoặc phồng rộp, và tài năng chống hút nước tốt.
  • Ốp tường: có màu sắc và hoa văn tự nhiên, tạo ra mặt phẳng tường tinh xảo và có tính thẩm mỹ và làm đẹp cao.
  • Nội-thiết kế bên ngoài: được ứng dụng rộng thoải mái khi sản xuất bàn, ghế, tủ,...
Qua quá trình xử lý, gỗ Thermo vẫn giữ được vân gỗ tự nhiên cũng như gia tăng độ bền của gỗ, phù hợp cho những dự án ngoài trời

Qua quy trình xử lý, gỗ Thermo vẫn giữ được vân gỗ tự nhiên cũng như ngày càng tăng độ bền của gỗ, tương thích cho những ý tưởng phát minh ngoài trời

 

Rõ ràng, sát bên nguồn gốc và chủng loại gỗ tốt, quy trình xử lý gỗ mới là bước trọng yếu để biến gỗ thành "vàng". Điều này hàm ý rằng, vật liệu gỗ sử dụng trong xây dựng có tốt hay là không tùy vào vô tận vào kỹ thuật xử lý gỗ khôn khéo. Tại Trần Đức Homes, gimàn pháp xử lý gỗ Thermo - gỗ gia nhiệt biến tính đó là minh chứng rõ rệt cho thấy việc xử lý gỗ đóng vai trò quan trọng ra sao trong việc nâng tầm vật liệu, đồng thời lý gimàn vị thế đi đầu của Trần Đức Homes tại Việt Nam trong nghành vừa lòng nhu yếu gimàn pháp tổng thể và trọn vẹn cho ngành thiết kế và xây dựng xanh.

Trên thị trường lúc này, có nhiều loại gỗ Thermo không giống nhau, tuy nhiên, để đảm bảo unique thành phầm, gamer nên lựa chọn gỗ Thermo từ những nhà hỗ trợ uy tín và có thương hiệu như Trần Đức Homes. Chúng tôi hỗ trợ gỗ Thermo đảm bảo unique và nguồn gốc rõ ràng, với với team ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tận tình để hỗ trợ quý khách hàng trong việc lựa chọn và sử dụng thành phầm.

Trong khi, Trần Đức Homes còn hỗ trợ dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công, giúp người tiêu dùng rất có thể hoàn thiện công trình một nhữngh nkhô cứng chóng và thành thạo.

 

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới