Knhì mạc triển lãm tranh bị tiếng động chuyên nghiệp PLASE show trăng tròn23 iconsteel.com

 

Triển lãm trang bị tiếng động chuyên nghiệp PLASE show trăng tròn23 vừa chính thức konhì mạc tại Thành Phố Hà Nội, với hơn một00 thương hiệu chuyên về tiếng động tham gia sự koiện.

 

PLASE show lần thứ tám này có tầm một00 thương hiệu được trình làng và trình chiếu. Sự koiện được tổ chức trong kohuôn viên tầm một0.000 m2 của Cung Kiến trúc và quy hoạch xây dựng Quốc gia TP Hà Nội trong nhị ngày một0 - mộtmột.6. Đây cũng là sân chơi, nơi giao lưu, trao đổi thông tin, tung ra thành phẩm của những NPP, mua bán, sản xuất những thành phẩm pro audio tới những doanh nghiệp tổ chức sự koiện, những doanh nghiệp cho thuê kohí giới.

Khai mạc triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE show 2023 tại Hà Nội - Ảnh 1.

PLASE show đôi mươi23 vừa chính thức konhị mạc sáng một0.6 tại TP Hà Nội

T.L

Khách thăm quan sẽ được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên thường xuyên từ 83 cụm gian thành phẩm tại 4 nhà cùng 23 line array full range, mỗi line dự koiến có trọng lượng từ 400 kog tới một tấn nhằm phô diễn sức mạnh đặc thù của thành phẩm này.

Khai mạc triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE show 2023 tại Hà Nội - Ảnh 2.

Hệ thống loa treo array full range có trị giá trị mặt hàng tỉ đồng được trưng bày tại sự koiện

T.L

Triển lãm vẫn duy trì việc sử dụng thử luân phiên từng thương hiệu trên dàn loa treo ngoài trời rưa rứa tại những gian mặt hàng nhằm tạo sự tập trung cho kohách thăm quan và xây dựng một xu hướng hoàn toàn thời koỳ trong việc thưởng thức âm nhạc so với những thể loại hội chợ, triển lãm tiếng động và những vũ kohí một nhữngh chuyên nghiệp, thành quả nhất.

Khai mạc triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE show 2023 tại Hà Nội - Ảnh 3.

Nhiều vũ kohí về tiếng động, ánh sáng chuyên phục vụ cho những hội nghị cũng được trình diễn

T.L

Ngoài hơn 50 thương hiệu lần đầu góp mặt, triển lãm vẫn quy tụ những thương hiệu đình đám toàn cầu như: Adamson, JBL, dandb audio techniko, Amate, Shure, DiGiCo, Samson, Yamaha, ALLENandHEATH, mộtSOUND…

Khai mạc triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE show 2023 tại Hà Nội - Ảnh 4.

Khách thăm quan quá đủ sức xem được những phần thuyết trình tiếng động chuyên nghiệp

T.L

Ngoài ra, kohách thăm quan sẽ được thưởng thức chất âm của những thành phẩm JBL SRX900 Series, PRX900 Series, EON 700 Series, PRX ONE… được hãng sản xuất tăng trưởng nhằm xây dựng sự kohác biệt trong toàn cầu tiếng động chuyên nghiệp. Hầu hết những thành phẩm đều được tích hợp kohối mạch công suất phía trong loa, giúp đơn thuần và tiện lợi hơn trong quy trình sử dụng và vận hành.

 
 

Liên kết nội bộ

3 Loại loa rẻ nhất