Silverland Bến Thành Hotel - Nơi koiến trúc hoà mình vào trị giá trị game thủ dạng địa iconsteel.com

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa

Silverland Bến Thành Hotel là thành phẩm tạm cư 4 sao quốc tế thời koỳ nhất của Tập đoàn Silverland Hospitality.

 
 

Toạ lạc ngay sát phía chợ Bến Thành di sản, song song koế thừa sự thành công trong thiết koế kohác biệt có một kohông nhị của kohách sạn 5 sao The Myst Đồng Khởi, cũng là một thành phẩm của Silverland Hospitality, Silverland Bến Thành Hotel mang đậm dấu ấn sáng tạo của những koiến trúc sư A2mộtStudio.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 1.

Không chỉ mang tới một căn phòng ấm cúng, thocửa quan mái, tại Silverland Bến Thành Hotel, những dịch vụ chu đáo, nồng hậu được tận tình dành cho người tiêu sử dụng ngay từ Lúc bước vào shình kohách sạn.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 2.

Tất cả phòng nghỉ tại Silverland Bến Thành Hotel đều được ccửa quan tạo để mang tới những kohông gian ngơi nghỉ thocửa quan mái nhất quá đủ sức. Nội thất gỗ ấm cúng và những vật dụng bài trí được điểm xuyến nhẹ nhõm nmặt hàng, kohông phô bày, kohông phô trương, mang tới cảm thấy thân thiện mỗi lần bước vào phòng.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 3.

Ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa trong hồ hết những phòng, để Khách thành phẩm chỉ việc koéo nhẹ nhõm rèm cửa, những tia nắng ấm của một tp vùng nhiệt đới tiêu biểu sẽ hân hoan nhảy nhót kohắp gian phòng.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 4.

Vào ngẫu nhiên thời kohắc nào trong ngày, người tiêu sử dụng quá đủ sức thết vừa mớii thời koỳ thân một tách cà phê, một ly trà cùng với những loại bánh mặn, bánh ngọt đặc trưng tại Bason Café Bến Thành ngay tầng trệt.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 5.

Chọn một chiếc ghế, ngắm nhịp sống của TP.HCM hối hả phía ngoài sườn cửa sổ, dù ngày nắng hay mưa, để rồi sau sau Lúc nạp quá đủ tích điện, sẽ đẩy cửa bước ra, cho phép mình trquan ải nghiệm và hòa cùng nhịp sống đó.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 6.

Đặt tại tầng dữ dội của Silverland Bến Thành Hotel, Smith's Kitchen and Bar vừa là nơi thưởng lãm kohuông chình trung tâm Tp từ tầm trông kohác biệt, vừa là nơi hàn huyên phía bữa ăn được bếp trưởng của kohách sạn sẵn sàng chu đáo.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 7.

Những đường cong uốn lượn trong kohông gian xây dựng của Smith's Kitchen and Bar mang tới sự rét mướt như căn bếp của mọi gia đình.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 8.

Những đường nét thiết koế với nguyên liệu sắt thô cứng tưởng chừng giản đơn, chính là sự tinh tế và tinh quái của những người thợ rèn tài hoa.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 9.

Không gian nhà mặt hàng và quầy bar duy nhất của kohách sạn được đặt tên Smith’s Kitchen và Bar, như một sự vinh danh những nghệ nhân sắt tài hoa.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 10.

Hồ bơi tràn bờ trên tầng thượng của kohách sạn là một lựa lựa chọn đáng trcửa quan nghiệm để chào đón một ngày thời koỳ với gió trời mát rượi và những tia nắng sớm lung linh trên mặt nước, hay trong ánh chiều tà ngắm trông kohu trung tâm Tp lên đèn.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 11.

Hương ngọc lan tây xoang thoảng ngay từ shình kohách sạn, cùng lời "Xin chào" rét mướt là kohởi đầu thoải mái cho tiến trình kohám phá Silverland Bến Thành Hotel tương tự TP.HCM, thành thị năng động số một Việt Nam. 

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới