Tai nghe Google Pixel Buds Pro ngày càng càng càng kết nối dễ hơn và đặc trưng là thông minh hơn iconsteel.com

Google đã update Pixel Buds Pro bằng nhữngh mách bảo một bộ tính năng thông minh mới như sắc màu mới. Các upgrade và đang được công bố tại sự kiện trình làng Made by Google hôm 4 tháng 10, nơi đây cũng là nơi chứng kiến sự trình làng của Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2.

Xem thêm: Loa Marshall Willengoogle_pixel_buds_pro_6.jpg (62 KB)

Tai nghe không dây Pixel Buds Pro của Google và đang được tăng cấp đều đặn Tính từ lúc thời điểm chúng được tung ra vào năm ngoái. Các bản update tiên tiến nhất mang đến những tính năng triệu tập vào trí tuệ nhân tạo (AI), thứ đang dần trở thành đặc trưng của thương hiệu Pixel.

google_pixel_buds_pro_3.jpg (66 KB)

Một trong những tính năng mới là "Phát hiện cuộc trò chuyện" bằng nhữngh sử dụng mọi giải pháp công nghệ máy học để tự nhiên phát hiện khi người sử dụng nguồn gốc cuộc trò chuyện với ai đó và tạm dừng mọi bản nhạc đang phát, đồng thời chuyển tai nghe sang cơ chế xuyên âm và tắt tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Sau khi người đeo kết thúc cuộc trò chuyện, Buds Pro sẽ tiếp tục công việc công việc bản nhạc đang được phát và bật lại ANC.

google_pixel_buds_pro_2.jpg (55 KB)

"Bảo vệ thính giác" là một tính năng mới khác triệu tập vào AI, đang được thêm vào phiên bản update mới. Nó sẽ thông tin cho toàn bộ những người đeo về mức độ nghe âm tkhô cứng theo thời hạn tồn tại và số liệu thống kê phản hồi để lời khuyên khi nào người sử dụng nên giảm âm lượng để bảo vệ thính giác của họ.

google_pixel_buds_pro_4.jpg (142 KB)

Ngoài những upgrade thông minh này, giờ đây Pixel Buds Pro còn hỗ trợ kết nối Bluetooth SuperWideBand, giúp tăng gấp rất rất rất nhiều lần băng thông kết nối để hỗ trợ cuộc gọi rõ ràng và liền mạch hơn. Ngoài ra còn thêm cơ chế "Chơi game độ trễ thấp" mới, nghĩa là âm thanh khô từ trò chơi giờ đây truyền đến tai nghe nhanh khô hơn để sở hữu trải nghiệm chơi game tổng thể trên tích điện điện thoại thông minh phản hồi nhanh khô hơn. Lưu ý duy nhất là quý doanh nghiệp quan trọng đặt những game tương thích với tích điện điện thoại thông minh Pixel để sử dụng cơ chế này. Ngoài ra còn thêm một ứng dụng để dành riêng của Chromebook, được phép người sử dụng thay đổi thiết đặt và update lịch trình nền tang trải qua Chromebook.

google_pixel_buds_pro_5.jpg (901 KB)

Ban đầu, Pixel Buds Pro được trình làng với bốn tùy chọn sắc màu: Xám Antraxit, Xám khói, Xanh tuyết tùng và Cam San hô. Google đã bổ sung update thêm 2 màu mới là Xanh da trời và xám đất sét để mang cho những người ta tổng cộng sáu sắc màu để lựa chọn.

google_pixel_buds_pro_11.jpg (39 KB)

Trong 12 tháng qua, Google đã tăng cấp những tích điện của Pixel Buds Pro, bổ sung update những tính năng như bộ cân bằng 5 băng tần không hề thiếu cho âm tkhô hanh tùy chỉnh và âm tkhô hanh không khí với tính năng theo dõi đầu sẽ hỗ trợ xem phim và lịch trình truyền hình với chất lương tốt hơn.

Giờ đây với những upgrade và tính năng mới này, có lẽ đang đi đến lúc quý doanh nghiệp nên xem xét mua một cặp tai nghe không dây Pixel Buds Pro. Mặc dù Pixel Buds Pro không phải là tai nghe không dây nghe nhạc tốt nhất, nhưng chúng là một bộ tai nghe nhét tai rất Gọn gàng, tiện nghi và hỗ trợ người sử dụng rất nhiều tính năng thông minh.

 

Liên kết nội bộ

3 Loại loa rẻ nhất