Triển lãm vinh tên miền authoritynh cvô lương đồ án đạt Gicửa ải thưởng Kiến trúc xanh sv 2023 iconsteel.com

Ngày 3/11, Lễ Triển lãm - Vinh tên miền authoritynh những hiểm đồ án đạt gicửa quan trong Gicửa quan thưởng Kiến trúc xanh sv 2023 được tổ chức như một lời tri ân tới những hiểm partner hiểm cũng như lời động viên dành cho những hiểm sv và thầy cô.

Giquan ải thưởng Kiến trúc xanh sv được tổ chức thường niên trong phạm vi sự kiện Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam từ năm 2017. Đối tượng tham gia của cuộc thi là sv năm cuối của cgian ác trường ĐH có khoa kiến trúc, quy hoạch, xây dựng trên cả nước. 

Tiếp nối sự thành công từ cvô lương mùa giquan ải trước, Giquan ải thưởng Kiến trúc xanh sv 2023 đã quy tụ gần 100 đồ án từ 15 trường ĐH trên toàn quốc. Sau Lễ Trao giquan ải được tổ chức ngày 26/10, Lễ Triển lãm và Vinh tên miền authoritynh được tổ chức ngày 3/11 tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam với muốn send lời động viên sự nỗ lực và lời cảm ơn sự nhiệt thành tham gia của cvô lương sv, thầy cô trên cả nước dành cho Giquan ải thưởng. Ngoài ra, đây cũng là thời cơ cho cvô lương sv đạt giquan ải được share suy nghĩ của mình và có thời cơ giao lưu với cvô lương nhà tài trợ, ban tổ chức.

Lễ Triển lãm - Vinh tên miền authoritynh trưng bày 19 đồ án của những độc sv tham gia gicửa quan thưởng. 

Tham dự buổi lễ có đại diện Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Môi trường xây dựng Việt Nam, Hội Công trình Xanh Việt Nam, Viện Khoa học Công nghệ Đô thị xanh cùng đại diện cvô lương cơ quan, tổ chức là tổ chức bảo trợ và tổ chức đồng hành của gicửa ải thưởng năm nay. 

Phát biểu knhì mạc tại buổi lễ, PGS. TS. KTS. Hoàng Mạnh Nguyên - Chủ tịch Viện Khoa học Công nghệ Đô thị xanh nhận định: “Gicửa quan thưởng năm nay đã có những bước tiến rõ rệt. Thứ nhất là sự tiến bộ vượt bậc của chung bạo đồ án từ chung bạo trường ĐH miền Trung và miền Nam. Thứ nhì là chung bạo đồ án đạt gicửa quan đã thể hiện được tính nhân văn gắn kết trong chung bạo vấn đề kỹ thuật về môi trường. Có những đồ án tuy ko thật xuất sắc về gicửa quan pháp kiến trúc nhưng đã đạt gicửa quan vì truyền tcửa quan câu chuyện về văn hóa, nhân loại rất thâm thúy”. 

Tại phần Vinh tên miền authoritynh, em Phan Thị Bích Thảo, sv trường Đại học Btàn ách Khoa, Đại học Đà Nẵng - thí sinh đạt gicửa quan Nhất cuộc thi cũng share: “Sau lúc quan sát thực tiễn địa phương đang phcửa quan đương đầu với ctàn ác vấn đề môi trường, em đã có động lực triển knhị đồ án Trung tâm xử lý rtàn ác thcửa quan để dự thi Gicửa quan thưởng Kiến trúc xanh sv năm nay. Mặc dù em cũng đã gặp rất nhiều khó khăn lúc tiếp cận và thăm dò thực địa, nhưng đó đều là những kỷ niệm rất đẹp với em”.

Sau phần Knhì mạc và Vinh tên miền authoritynh, buổi lễ tới với phần Tọa đàm về “Định hướng trong hành trình trị giáo dục trở thành tân tiến xanh - vững bền” với sự tham gia thảo luận của những độc Chuyên Viên thuộc nghành kiến trúc, quy hoạch./.

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới