Vốn nhà băng đổ mạnh vào chủ tài trợ bất động sản iconsteel.com

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) chính thức ký phối kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng

 

Ngày một2/một0/2023, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) chính thức ký phối hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng nhằm mục tiêu phục vụ yêu cầu những thành phầm thuộc Hệ sinh thái Công nghệ bất động sản Meey Land. Hai bên kỳ vọng việc hợp tác và tiện lợi những gicửa quan pháp kỹ thuật sẽ tạo thành “làn gió new” cho thị trường cũng như doanh nghiệp bất động sản.

Nhiều thành phầm proptech “hút quan khách” của Meey Land

Lễ ký phối kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land và Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng đang trình làng tại trụ sở Meey Land với sự tham gia của hầu như thành viên Ban lãnh đạo cùng bảo hộ vận hành cấp cao và hầu như cán bộ, viên chức của nhì doanh nghiệp.

Bất động sản Phù Đổng hợp tác chiến lược cùng Meey Land
Lễ ký phối hợp tác chiến lược giữa Meey Land và Bất động sản Phù Đổng

Theo thỏa thuận được ký kết, Meey Land sẽ vừa lòng nhu yếu rất nhiều thành phầm mến hợp trong Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính bất động sản với tiềm năng tái cơ cấu doanh nghiệp, tiết giảm tiêu xài, đột phá lợi nhuận của Bất động sản Phù Đổng. Điển hình là Meey Map tương hỗ tra cứu thông tin quy hoạch xây dựng, quy hoạch kế hoạch sử dụng đất new nhất; Meey CRM - một tiện lợi nói riêng cho nhà môi giới tiện nghi quản trị và vận hành thông tin quan quý khách, tăng cường bảo mật dữ liệu…; Meey 3 chiều tương hỗ hình hình họa trực quan, sinh động khiến cho rút ngắn thời kì tìm hiểu bất động sản cùng hàng loạt rất nhiều tiện lợi phục vụ nhiều chủng loại ý muốn của quan quý khách. Ngoài ra, nhì bên thỏa thuận, Meey Land sẽ với trách rưới nhiệm hướng dẫn, tập huấn, duy trì, tư vấn tới hàng ngũ của Bất động sản Phù Đổng với chiến lược tăng trưởng gấp một0 lần về quy mô trong thời kì tới.

Meey Land được mô tả là doanh nghiệp tiền phong trong nghành kỹ thuật bất động sản (proptech) tại Việt Nam với Hệ sinh thái đều thành phầm/nền tảng chuyên biệt nhằm mục tiêu tương hỗ khối hệ thống giquan ải pháp trọn vẹn cho thị trường. Những hiệu suất cao này với tính đột phá và ghi dấu ấn mạnh mẽ và tự tin qua đều giquan ải thưởng danh giá như Sao Khuê, Vietnam Digital Awards, Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam… Meey Land hiện cũng là đối tác của nhiều Ngân hàng, Tập đoàn, doanh nghiệp thẩm định giá cũng như tư vấn xây dựng ứng dụng hiệu suất cao vận hành quy hoạch cho một số trong mỗi tỉnh/thành… tại Việt Nam.

Về phía đối tác của Meey Land là Bất động sản Phù Đổng sẽ mang 5 năm xây ngừng với 3000 nhân sự, 30 phòng marketing, 5 ban tri thức và khối hệ thống tập huấn bất động sản rất unique. Đặc biệt, đây cũng là doanh nghiệp trước tiên xây dựng Học viện Bất động sản để tập huấn môi giới, quản trị và vận hành sàn giao thiệp và định giá bất động sản thạo. Hiện nay, Phù Đổng cũng tương đối được nhiều người được biết là doanh nghiệp marketing dịch vụ bất động sản thổ cư hàng đầu Việt Nam.

Ứng dụng kỹ thuật và mẩu truyện sống còn của doanh nghiệp

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Hội vật dụngng quản trị Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long – Bất động sản Phù Đổng trình làng: “Số lượng doanh nghiệp trong nghành nghề bất động sản ở Việt Nam hiện nay to nhưng nhiều loại hoạt động và sinh hoạt theo quy mô văn hóa truyền thống, lệ thuộc kinh nghiệm là chính, chưa với tư duy rõ ràng về việc hiệu suất cao khoa học vào quản trị vận hành hoạt động và sinh hoạt. Chính vì vậy, quy trình chuyển đổi số trong nghành nghề này còn lử thử so với những ngành khác. Bước vào giai đoạn thị trường nhiều biến vận động, khó khăn thì sự khó khăn ngày càng trở nên khốc liệt. Vì vậy, Cửa Hàng chúng tôi cũng như nhiều doanh nghiệp khác đứng trước việc mua lựa sống còn, phquan ải tthường xuyên đổi để tạo sự quái gở, tăng cấp vượt bậc hoặc bị đào thquan ải. Muốn quái gở thì việc trước tiên là phquan ải sử dụng đòn bẩy khoa học để tiết giảm chi phi, tăng hiệu suất, ngày càng tăng lợi nhuận… Khi thị trường bất động sản chuyển mình sang một tần số new vững chắn những nền tảng khoa học sẽ phát huy triệt để được vai trò vậtng hành cùng doanh nghiệp trong rất đầy đủ chặng đường cải tiến và phát triển. Sau hơn một năm tìm hiểu, Cửa Hàng chúng tôi thđấy rằng Hệ sinh thái rất đầy đủ thành phầm chuyên biệt của Meey Land rất quí thích hợp với thế mạnh về bất động sản thổ cư, nghiệp vụ môi giới nhà đất, tập huấn… của Phù Đổng. Trong tương lai, Cửa Hàng chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục sử dụng thêm nhiều hiệu suất cao của Meey Land để ngày càng tăng trquan ải nghiệm vị người tiêu dùng, tối ưu hoạt động và sinh hoạt sale”.

Bất động sản Phù Đổng hợp tác chiến lược cùng Meey Land
Ông Nguyễn Bá Duy – Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng phân trần kỳ vọng về mối quan hệ hợp tác giữa nhì doanh nghiệp

“Trong sự trở nên tân tiến của nền tài chính, ko riêng nghành nghề bất động sản thì hiệu suất cao khoa học là trào lưu thế tất. Công nghệ là “cánh tay nối dài” cứu giúp gần như doanh nghiệp hiện thực hóa chiến lược khó khăn, tạo ra ưu thế vượt trội để tăng trưởng lệch giá và không ngừng mở rộng thị trường. Tôi sở hữu khoảng một0 năm kinh nghiệm lăn lộn trong nghành nghề môi giới nhà đất nên rất thấu hiểu ý muốn, “nỗi đau” của ngành bất động sản. Bởi vậy, trong quy trình thí điểm, xây dựng và trở nên tân tiến thành phầm tôi luôn luôn đau đáu nào để gần như hiệu suất cao trong Hệ sinh thái sở hữu thể gicửa ải quyết được từng vấn đề rõ ràng của thị trường nhưng vẫn liên kết, hỗ trợ cho nhau để phát huy hiệu suất cao tốt nhất đến từng hành vi trong phòng môi giới, từng đội nhóm, phòng ban và ban quản trị sàn giao tế, chủ tài trợ. Với những ưu thế đó, Cửa Hàng chúng tôi sẽ nhận thđấy sự tin tưởng hợp tác, tài trợ do nhiều đối tác to như quỹ tài trợ đến từ Singapore - Alamat Capital, nhà băng Vietinbank AMC....

Tôi khen ngợi tầm nhìn của hàng ngũ lãnh đạo Bất động sản Phù Đổng lúc đang nhận ra tiềm năng to từ phần đông thành phầm kỹ thuật của Meey Land. Khi phần đông doanh nghiệp kết tương thích với nhau sẽ phát huy được ưu thế của mỗi bên và ít xảy ra tối đa phung phí. Meey Land với thể tương hỗ Phù Đổng xây dựng sàn môi giới ảo nhưng mà toàn bộ phần đông đối tượng người tiêu dùng từ nhà môi giới tới vị người tiêu thụ sau cuối trên toàn quốc đều với thể tham gia tiếp xúc: trình làng thông tin, chốt ký hợp thiết bịng môi giới, hợp thiết bịng đặt cọc và trả phí tiếp xúc toàn bộ trên môi trường xung quanh trực tuyến. Việc hợp tác với Bất động sản Phù Đổng lần này, tôi mong muốn sẽ mở ra thời cơ nhữngh tân và phát triển new cho toàn bộ nhị bên trong tương lai, làm Phù Đổng xây dựng được hàng ngũ môi giới với kỹ năng số và hình thành một văn hóa truyền thống số trọn vẹn của cả Tập đoàn. Đồng thời, thành phầm sẽ được tối ưu theo yên cầu về quy trình sinh hoạt nhằm mục đích đảm bảo tính sẵn sàng marketing liên tục”. Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồ sử dụngng quản trị Meey Land nhấn mạnh.

Bất động sản Phù Đổng hợp tác chiến lược cùng Meey Land
Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung trình diễn tại buổi lễ

Sau hơn 4 năm hình thành và cải nhữngh và phát triển, Meey Land luôn luôn bgiết mổ hại tiềm năng, chiến lược vẫn đề ra khởi đầu là trở thành đơn vị tiền phong chuyển đổi số ngành bất động sản nhằm mục tiêu tăng tính thanh khô hao khoản, knhì thác tối đa công suất sử dụng bất động sản, thêm phần xác định trí tuệ Việt - thương hiệu Việt, đưa phần đông thành phầm “make in Vietnam” vượt bậc toàn thị trường quốc tế.

 

Liên kết nội bộ

Top 3 toà nhà cao nhất Việt Nam