Vũ Khắc Tiệp bất thần dọn khỏi biệt thự một800m2 sau 3 năm sinh sống iconsteel.com

Cư dân mạng mang nhiều ý kiến trái chiều sau lúc Vũ Khắc Tiệp thông tin dọn khỏi căn biệt thự đang sinh sống 3 năm qua.

Ngày 25/một0, trên trang cá thể, Vũ Khắc Tiệp bất thần share về căn biệt thự một800m2 và đính kèm dòng trạng thái: "Chào tạm biệt". Theo đó, Vũ Khắc Tiệp kể lại những kỷ niệm gắn bó với ngôi nhà view sông này như phần đôngh xây dựng, lên ý tưởng phát minh, khó khăn lúc new vào ở cũng giống như những dự án, chương trình tung ra tại đây.

"Đây với lẽ sẽ là căn nhà ghi nhiều dấu ấn rực rỡ và nên nhớ nhất trong mỗi năm tháng tuổi xanh của tôi. Cuộc sống mỗi ngày một trở nên tân tiến, gần như doanh nghiệp tthường xuyên đổi triết lý marketing liên tục và Venus Secret (tên ngôi nhà - PV) tạm thời khép lại hành trình này. Gửi lời cảm ơn và xin chào tạm biệt về một hành trình tuyệt vời nhưng mà thật sự tự tín về những điều nhưng mà người dạng thân đang thử được trong 3 năm qua tại ngôi biệt thự xinh đẹp tuyệt vời nhất này", Vũ Khắc Tiệp share.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 2.

Sau 3 năm sinh sống, Vũ Khắc Tiệp bất thần "chào tạm biệt" cơ ngơi một800m2

Bài đăng của Vũ Khắc Tiệp thu hút sự buôn dưa lê rôm rả của cư dân mạng. Gây góc cạnh đó là loạt nghi vấn "ông bầu" bất thần dọn khỏi căn biệt thự là vì hết hợp đồ vậtng thuê nhà. Một số so phản hồi trái chiều của cư dân mạng: "Hết tiền thuê nhà, dù gì thì anh cũng rất tuyệt", "gồng tiền thuê nhà hết nổi nên phquan ải trả", "phquan ải trả nhà thôi", "hãy suy nghĩ tích cực đi đều người tiêu tiêu thụ ơi, người trong cuộc new biết họ làm gì", "thuê được cũng là tốt rồi",...

Xoay quanh vấn đề này, Shop chúng tôi sẽ liên hệ Vũ Khắc Tiệp nhưng hiện tại số Smartphone của anh đang trong tình trạng thuê bao ko liên lạc được.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 3.

Nhiều cư dân mạng đồ sử dụngn đoán "ông trùm Venus" sẽ hết tiền thuê nên phcửa ải trả nhà

Căn biệt thự view sông ở khu Thảo Điền (TP.HCM) được Vũ Khắc Tiệp cho lên sóng vào giữa năm 202một. Thời điểm đó, "ông bầu" trình làng sẽ tài trợ số tiền cực khủng để hoàn thiện cơ ngơi của tôi. "Tôi sẽ ko nói hết số tiền để xây được vì mẫu gì nói thẳng ra cũng chẳng còn gì thú vị nữa. Tôi chỉ tiết lộ, chỉ riêng số tiền thi công căn biệt thự này sẽ đủ để mua được 2-3 biệt thự new tinh. Khi thi công, tôi sắm tới hơn 50 nhà thầu cho căn biệt thự này và đổ rất nhiều tiền vào nó, nên có thể mất nhì tháng để hoàn thành căn biệt thự, lúcến nhiều người ko thể tin được. Sức chứa của nó là 1 trong50 quan khách mời nhưng khoảng một00 người là hợp lí".

Căn biệt thự được đặt tên là Venus Secret, được Vũ Khắc Tiệp sử dụng làm vị trí quay vlog, tổ chức phần nhiều sự kiện và show thời trang. Những ngóch ngóc trong căn nhà cũng tương đối được Vũ Khắc Tiệp trưng dụng để "flex" trên social. Song tuy nhiên đó, Vũ Khắc Tiệp gặp ko ko nhiều ồn ào với căn biệt thự này.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 4.

Căn nhà rộng khoảng một800m2 là nơi Vũ Khắc Tiệp thường xuyên tổ chức tiệc tùng xa hoa

Thời điểm Vũ Khắc Tiệp đăng tquan ải về căn biệt thự, ko lâu sau đó sở hữu một tài khoản mạng vẫn viết bài tố Vũ Khắc Tiệp ko phquan ải ông chủ thực sự của cơ ngơi này, nhưng chỉ đi thuê và xây dựng lại để làm doanh nghiệp. Ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp vẫn phản pháo trên trang cá thể rằng: "Giờ khoe nhà, khoe xe đơn thuần đã là kém sang. Mà giờ phải khoe việc mình góp được gì cho xã hội thường tạo công ăn việc làm cho bao nhiêu người mới đáng nói.

Mọi lần những ầm ĩ trước thì Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh sẽ nổi đoá lên nhưng gần đây chúng tối bỗng hiền lạ thường. Cũng bởi vì nhì người đã đạt cảnh giới ai nói gì thì nói, việc mình mình làm và không dây dưa vào những ồn ào không đáng có thường xuyên phụ hoạ cho những câu chuyện vô bổ. một7 năm qua tôi chưa lúc nào gicửa quan quí những tin thiết bịn thường xuyên ồn ào. Tất cả đều được vấn đáp trải qua những việc làm". Tuy nhiên, anh ko dám nói thẳng về chủ sở hữu thật sự của căn biệt thự cũng tựa như những lời thiết bịn đại xoay quanh nó.

Trong một lần khác, Vũ Khắc Tiệp lại tiếp tục bị dân mạng cạnh khoé việc "mượn nhà sống ảo" ngay trên chính trang cá thể. Cụ thể, một tài khoản sẽ mỉa mai Vũ Khắc Tiệp rằng: "Anh ơi nhà này thuê bao nhiêu tiền một tháng ạ? Sau trả mặt bằng sở hữu đập đi hết ko anh?". Đáp lại tài khoản này, Vũ Khắc Tiệp cũng lại ko vừa: "25 triệu/một tháng. Dịch nên giá thuê cũng rẻ em ơi".

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 5.

Toàn chình họa căn biệt thự ồn ào gắn với loại tên của Vũ Khắc Tiệp

 
 

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới