Xây dựng Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh thành trung tâm huấn luyện, phân tích khoa học văn minh iconsteel.com

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Tkhô cứng Nghị cho biết thêm sẽ xây dựng Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh trở thành một trung tâm huấn luyện, phân tích khoa học tiến bộ, tiên tiến, có uy tín, danh tiếng trong nước và quốc tế, phục vụ cải nhữngh và phát triển nguồn nhân lực rất tốt, sự cải nhữngh và phát triển tài chính - xã hội những tỉnh thành phía Nam, Tây Nguyên và toàn quốc.

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị: Xây dựng Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học hiện đại
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Tkhô giòn Nghị phát biểu lãnh đạo tại Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

Sáng 14/10, Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

Tham dự Lễ khai giảng có Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh khô Nghị, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh Dương Anh Đức và nhiều lãnh đạo Sở, ban, ngành, Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, PGS.TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh cho biết thêm năm 2023-2024 là năm lưu lại ngôi trường vừa tròn 47 năm được mang tên Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh, nối tiếp lịch sử hào hùng 97 năm hình thành và trở thành tân tiến huấn luyện kiến trúc sư từ Mỹ thuật Đông Dương năm 1962.

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị: Xây dựng Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học hiện đại
PGS.TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh thông tin những thành tự đạt được của trường.

Theo PGS.TS.KTS Lê Văn Thương, năm học 2022-2023 Nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trong nghành tuyển sinh; công tác huấn luyện; nghiên cứu và phân tích khoa học; cải nhữngh và phát triển cơ sở vật chất; nâng cao thu nhập cho công chức viên chức, người lao động và sinh viên gặp khó khăn.

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm luôn luôn giữ ở mức cao 95-98% khi sinh viên chưa nhận bằng tốt nghiệp. Nhiều sinh viên liên tục đạt những gitrận thưởng đứng đầu khu vực Châu Á và trong nước.

“Đón chào năm học mới với toàn bộ sinh viên Nhà trường, tuyệt đỉnh quan trọng tiếp nhận tân sinh viên khoá 2023, tôi mong rằng mỗi thầy cô, viên chức, mỗi em sinh viên sẽ nỗ lực thật nhiều trong công tác, trong học tập, đồng lòng chung sức vượt qua khó khăn, tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ năm học mới 2023-2024 với nhiều thành quả và chỉ tiêu to ra hơn năm vừa qua trên toàn bộ nhiệm vụ của Nhà trường. Từng bước khẳng xác định thế của Trường ở khu vực phía Nam và trong toàn quốc, hướng tới xây dựng Trường trở thành một trường đại học phân tích và vươn ra tầm khu vực và quốc tế”, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh nhắn nhủ.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh hao Nghị sử dụng nhiều và ghi nhận những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong năm học qua.

Bộ trưởng Nguyễn Tkhô nóng Nghị nhấn mạnh: Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh là một trong các trong 4 trường đại học thuộc Bộ Xây dựng, triển khai ứng dụng tập huấn nhân lực cho ngành. Do đó, Bộ Xây dựng luôn luôn dành sự quyên tâm, nguồn lực thoả đáng để đầu tư nhữngh tân và phát triển trường, xứng tầm với vai trò, ứng dụng, nhiệm vụ quan trọng của một trường tập huấn về xây dựng, kiến trúc lớn và lâu lăm của phía Nam và toàn nước.

Xem thêm: công ty thiết kế nhà

Để triển khai chiến lược và đảm bảo sự cải nhữngh và phát triển kiên cố, liên tục của Nhà trường, Bộ trưởng Bộ Xây dựng khuyến nghị Nhà trường triển khai những nội dung gồm: Tiếp tục quán triệt và tổ chức có hiệu suất cao Nghị quyết Trung ương về upgrade căn gamer dạng và tổng thể giáo dục và tập huấn, xây dựng Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh trở thành một trung tâm tập huấn, phân tích khoa học tân tiến, tiên tiến, có uy tín, danh tiếng trong nước và quốc tế, phục vụ trực tiếp và hiệu suất cao yêu cầu cải nhữngh và phát triển nguồn nhân lực rất quality, sự cải nhữngh và phát triển tài chính - xã hội những tỉnh thành phía Nam, Tây Nguyên và toàn quốc. Tích cực tham gia những tỉnh thành, trong khu vực với những nghành nghề chuyên môn của trường. Nhà trường cần chủ động, tích cực phân tích, tham mưu, nên xem Bộ Xây dựng, lãnh đạo Thành phố những đề án, giround pháp hiệu suất cao để quy hoạch tổ chức không khí, kiến trúc, xây dựng khối VPS hạ tầng, quản trị đô thị, chủ động thích ứng với đổi khác khí hậu đến người dân và xem đó là 1 trong nhiệm vụ thường xuyên của Nhà trường.

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị: Xây dựng Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học hiện đại
Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh trao giấy khen cho những thủ khoa.

Tập trung cải nhữngh và phát triển mạnh mẽ và tự tín, nkhô nóng chóng tiếp cận nội dung, chương trình, giáo trình phương pháp giảng dạy đạt chuẩn chỉnh mực quốc tế, lấy thực tiễn và sinh viên làm trung tâm huấn luyện, tạo ra nhiều hình thức, thời cơ để sinh viên tập luyện, phấn đấu, thể hiện tích điện sáng tạo, có khát vọng, kỹ năng sống tích cực. Xây dựng môi trường thiên nhiên sư phạm, môi trường thiên nhiên giáo dục lành mạnh, quality.

Quyên tâm những nghiên cứu và phân tích khoa học, chuyển giao technology, xem đó là nhiệm vụ quan trọng trong tập huấn, hợp tác quốc tế và xác định unique chuyên môn, tích điện nghiên cứu và phân tích, uy tín nhà trường.

Quyên tâm và triển khai tráng lệ công tác ctrận tiến, kiểm định, nhận xét quality tập huấn, công bố công khai minh bạch qua đó xác minh danh tiếng của Nhà trường. Tập trung xây dựng team ngũ lãnh đạo, quản trị và thầy cô giáo đủ tích điện, phẩm chất, tâm huyết…

Tập trung đầu tư, tăng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị và những điều kiện vừa lòng yêu cầu tập huấn, phân tích, hợp tác quốc tế. Nâng cao đời sống, thu nhập cho công chức, cán bộ, nhân viên nhà trường, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong học tập…

“Với bề dày truyền thống lâu đời và những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong thời hạn vừa qua, với tất tật sự quyên tâm và dành tình cảm tốt đẹp của Bộ Xây dựng, tôi tin tưởng rằng thầy và trò Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của tớ, góp thêm phần tập huấn nhân lực cho ngành xây dựng những tỉnh thành phía Nam, toàn nước”, Bộ trưởng Bộ Xây dựng tin tưởng.

Cũng trong buổi lễ, Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh đã trao giấy khen cho những thủ khoa, khen thưởng 18 sinh viên đạt kết quả tối đa trong tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2023.