Cách tự xử lý tình trạng lỗi loa trong của iPhone iconsteel.com

 iPhone là loại điện thoại thông minh thông dụng được nhiều người lựa lựa. Khi đang triển khai cuộc gọi, người chi tiêu và dùng đột nhiên không nghe thấy âm tkhô hanh kể từ trên đầu bên cơ, rất trọn vẹn có thể loa đã gặp vấn đề. Vậy, người chi tiêu và dùng iPhone nên xử lý thế này?

Loa trong iPhone gặp vấn đề là khi người chi tiêu và dùng không thể nghe được âm tkhô hanh khi triển khai cuộc gọi nhưng nếu dùng tai nghe hoặc mở loa ngòi thì âm tkhô hanh lại không gặp vấn đề gì. Để có nhữngh tương xử lý thứ nhất người chi tiêu và dùng cần mò hiểu nguyên nhân dẫn cho tới sự cố.

Một số nguyên nhân thông thường gặp rất có thể kể cho tới như: Loa không được vệ sinh thông thường xuyên dẫn cho tới tình trạng bám bụi; do bị va đập khiến cho mạch điện tử trong máy hư hại; lỗi ứng dụng...

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới loa trong iPhone bị lỗi

Có nhiều nguyên nhân dẫn cho tới loa trong iPhone bị lỗi

Từ những nguyên nhân trên crúcng ta có nhữngh tự xử lý sau:

-Vệ sinh loa Smartphone

Xem thêm: loa marshall

Khi thấy những cổng loa và sạc bị bám bụi dơ, người chi tiêu và dùng rất có thể dùng một khăn mềm và tăm bông để vệ sinh kỹ phần tử loa, khe loa, cáp nối và jack cắm. Sau đó, hãy kiểm tra lại tình trạng loa.

Trong trường hợp iPhone bị rơi xuđường nước hoặc bị ướt, người chi tiêu và dùng trọn vẹn có thể dùng máy sấy ở cường độ nhẹ nhàng tránh gây hư hại cho máy.

- Cắm và tháo tai nghe

Nếu trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh hiện chính sách đang cắm tai nghe trong khi chụng ta không dùng, vậy rất rất có thể đây đó là nguyên nhân dẫn cho tới loa trong không nghe được.

Vậy, việc cần làm lúc này là cắm tai nghe vào máy, rút ra rồi cắm lại lần tiếp nữa để máy thoát ngoài tình trạng bị kẹt ở cơ chế tai nghe.

- Kiểm tra Bluetooth

Trong trường hợp iPhone đang liên kết với loa Bluetooth hoặc tai nghe Bluetooth, thì loa trong sẽ không còn sinh hoạt. Do đó, người chi tiêu và dùng cần kiểm tra và tắt Bluetooth xem loa có sinh hoạt lại không.

- Khởi động lại máy

Đây là 1 trong mỗi trong mỗi nhữngh trọn vẹn có thể giúp người chi tiêu và dùng tương xử lý một số trong mỗi lỗi nhỏ của điện thoại cảm ứng thông minh trong lúc đó có vấn đề âm tkhô lạnh. Sau khi khởi động, người chi tiêu và dùng hãy kiểm tra test thiết lập âm tkhô lạnh trên điện thoại cảm ứng thông minh biết đâu sự cố sẽ được tương xử lý.

- Khôi phục thiết lập gốc

Thao tác này sẽ hỗ trợ điện thoại thông minh quay về setup mặc định, sự cố về loa sẽ được xử lý. Tuy nhiên khi khôi phục setup gốc, dữ liệu của máy có năng lực sẽ bị mất. Do đó, người chi tiêu và dùng cần sao lưu dữ liệu trước lúc triển khai thao tác này.

- Mang cho tới trung tâm BH

Nếu toàn cỗ những nhữngh trên đều không hiệu suất cao, người chi tiêu và dùng cần mang tức thì máy cho tới trung tâm Bảo Hành có đáng tin tưởng để sớm tương xử lý lỗi. 

Liên kết nội bộ

3 Loại loa rẻ nhất