Trung Quốc lên danh sách 50 công ty bất động sản được cứu iconsteel.com

heo mối cung cấp tin của Bloomberg, giới chức Trung Quốc đang lên danh sách gồm 50 công ty bất động sản đủ ĐK để nhận những cách thức hỗ trợ tài chính.

Cụ thể, Đài Loan Trung Quốc Vanke, Seazen Group và Longfor Group Holdings là những cái brand name được cho là thuộc trong danh sách những công ty đủ ĐK nhận thêm mối cung cấp lực tài chính. Ngoài ra, còn tồn tại những công ty khác, gồm cả quốc doanh và cá nhân.

Dựa vào danh sách này, những tổ chức tài chính trọn vẹn có thể quan lại tâm tới hỗ trợ tkhô giòn khoản trải qua những khoản vay bank, tài trợ bằng nợ hay bẫyn chất chủ sở hữu.

Động thái này cũng thể hiện những nỗ lực mới của Chính phủ Trung Quốc nhằm mục tiêu ngăn ngăn cuộc khủng hoảng bất động sản đã kéo dãn suốt mấy năm qua.

 
 
 
 
 
 
 
 
  •  
  •  
  •  
  •  
Trung Quốc lên danh sách 50 công ty bất động sản được cứu - 1

Dựa vào danh sách này, những tổ chức tài chính trọn vẹn có thể suy nghĩ hỗ trợ thanh khô khoản trải qua những khoản vay bank, tài trợ bằng nợ hay mồi nhửn chất chủ sở hữu (Hình ảnh: CNBC).

Theo những Chuyên Viên danh sách trên sẽ là việc không ngừng mở rộng so với danh sách trước kia do những bank tạo ra, bẫyn chất chỉ tập trung hậu thuẫn cho 1 trong những mỗi công ty được quốc gia đóng vai trò quan chi phí trọng trong khối hệ thống.

Động thái đó cho thấy những lo lo ngại của Bắc Kinh trong nghành nghề công ty bất động sản sau thời điểm diễn ra hàng loạt vụ vỡ nợ, số căn hộ dở dang "chất lô" và dòng mồi nhửn chất đầu tư sụt giảm mạnh. Cuộc khủng hoảng bao trùm thị trường nhà đất đang dọa dẫm sẽ làm chệch hướng đà tăng trưởng của nền tài chính to lớn thứ hai toàn thị trường quốc tế.

Trong cuộc họp vào vào thời điểm cuối tuần trước, chống ban liêu quản lý trị và vận hành của Trung Quốc cũng đã yêu cầu những bank, công ty kinh doanh thị trường chứng khoán và quản lý trị và vận hành gia sản to lớn nhất ở Trung Quốc nên thỏa mãn nhu cầu yêu cầu những yêu cầu bẫyn chất hợp lí của những công ty bất động sản. Các công ty tài chính cũng kha khá được yêu cầu đối xử bình đẳng lưu giữa những công ty bất động sản cá nhân và quốc doanh.

 

Liên kết nội bộ

Top 3 toà nhà cao nhất Việt Nam